Quy trình tuyển dụng

Gửi CV đến cho chúng tôi

Đầu tiên, xin vui lòng đăng ký thông tin tại Website của chúng tôi, đính kèm CV của bạn (bằng Tiếng Nhật, hoặc Tiếng Anh) và gửi cho chúng tôi.

Sau khi kiểm tra nội dung đăng ký, CV ứng viên, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn các công việc phù hợp nhất.

buoc-2

Tiến hành phỏng vấn tại Công ty Green Consultant Việt Nam

Trong buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ trò chuyện và xem xét cẩn thận về kinh nghiệm, nguyện vọng và sự phù hợp của ứng viên. Đối với Green Consultant Vietnam phỏng vấn là một trong những quy trình hết sức quan trọng. Thông qua đợt phỏng vấn này, chúng tôi sẽ tìm ra những điểm mạnh của ứng viên để có thể giới thiệu đến với nhà tuyển dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho vòng phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Với những khách hàng đang cư trú tại ngoài lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phỏng vấn qua điện thoại, skype. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

japanese_business_people_0

Giới thiệu công việc

Nhân viên tư vấn sẽ dựa trên điều kiện và nguyện vọng, kế hoạch tìm việc của ứng viên để giới thiệu công việc phù hợp.
Khi đã được phép của ứng viên, khi có công việc mà ứng viên cảm thấy quan tâm, nhân viên tư vấn sẽ gửi CV, tờ khai kinh nghiệm làm việc và cảm nhận về bạn trong lần phỏng vấn tại Green Consultant Vietnam của ứng viên cho các công ty đang tuyển dụng vị trí tương ứng.

phong-van-tai-green-dscf0105

Kiểm tra hồ sơ, phỏng vấn với Nhà tuyển dụng

Sau khi các công ty xem xét hồ sơ của ứng viên, chúng tôi sẽ ấn định thời gian phỏng vấn sau 1~3 ngày.

 

buoc-5-1

Thông báo kết quả phỏng vấn

Trong trường hợp đã có thông báo trúng tuyển, chúng tôi sẽ xem xét tình hình chuẩn bị của ứng viên, và nhu cầu của nhà tuyển dụng từ đó quyết định ngày bắt đầu vào làm việc.

 

offer-letter2

Tuyển dụng

Sau khi ký tên vào Offer Letter (thông báo trúng tuyển của các công ty) thì xem như ứng viên đã được tuyển dụng.

Liên hệ/ Tư vấn